ภาพที่รอคอย ‘พิธา-ต่าย’ ออกเดทพร้อมหน้า ‘น้องพิพิม’…

ลุ้นคืนดี มองตามอดีตภรรยาตาไม่กระพริบ!
ภาพที่รอคอย ‘พิธา-ต่าย’ ออกเดทกลางห้าง พร้อมหน้า ‘น้องพิพิม’

กองเชียร์ยังคงออกตัวแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับ ต่าย ชุติมา อดีตภรรยาของ ทิม พิธา ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของเมืองไทย
ที่ตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในฐานะพ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวคนเดียวคือ น้องพิพิม แต่บอกเลยว่าแฟนคลับยังคงจิ้นและอยากให้ทั้งสองคนกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

และจากคอมเมนต์ล่าสุดของ ต่าย ชุติมา ทำแฟนคลับต่างกรี๊ดดังๆ และกดไลก์รัวๆ เลยทีเดียว หลังเธอได้ลงภาพของสระว่ายน้ำและตอบคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เข้ามาแซวว่า
“ผมว่าแม่ต่ายต้องชวนพ่อทิมเดทแล้วล่ะ” โดย ต่าย ชุติมา ได้ตอบว่า “คุณพ่อกับน้องพิพิมมีชวนไปพัทยาอยู่ค่า แต่รองานหายยุ่งก่อนค่า” บอกเลยเป็นคอมเมนต์ที่ดีต่อใจแฟนคลับมากๆ

แม้ก่อนหน้านี้ ทิม พิธา และ ต่าย ชุติมา จะเลิกรากันไป เหลือไว้แค่ความทรงจำดี ๆ และการทำหน้าที่เป็นพ่อแม่อย่างเต็มที่ของน้องพิพิม

ซึ่งทั้งคู่ก็ทำได้อย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง และไม่เพียงเท่านั้นในระยะหลังเหมือนว่าความสัมพันธ์ของต่ายและทิมจะมาถึงจุดที่ดีมาก ๆ ในช่วงที่ทิมหาเสียง
ต่ายก็คอยเชียร์และให้กำลังใจเสมอ จนทำเอาหลายคนพากันยุสนั่น ลุ้นให้ทั้งสองคนกลับมาคบกันเหมือนเดิม

ล่าสุดเรียกว่าเป็นภาพครอบครัวที่น่ารักสุดๆเเละทำเพื่อลูกสาวจริงๆ เมื่อล่าสุด มีผู้ใช้ TikTok ได้เเชร์คลิปโมเมนต์ระหว่าง นักเเสดงสาว ต่าย ชุติมา เเละ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์
หัวหน้าพรรคก้าวไกล และว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 พา น้องพิพิม ลูกสาว มาทานอาหารที่ร้านอาหาร เเละมีถ่ายถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยกันสามคนพ่อเเม่ลูกด้วย

เเละช็อตสุดท้าย ต่ายได้เดินมาส่งน้องพิพิมเดินเเยกลงบันได้เลื่อนไปกับคุณพ่อ หลังคลิปเผยเเพร่ออกไปท่ามกลางคอมเมนต์จากเเฟนๆดีใจที่ได้เห็นภาพโมเมนต์อบอุ่นของครอบครัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *