ขอแสดงความเสียใจ น้องอีฟ ฐานพัฒน์ นักบิดดาวรุ่งอนาคตไกล เสียชีวิต..

ขอแสดงความเสียใจ น้องอีฟ ฐานพัฒน์ นักบิดดาวรุ่งอนาคตไกล เสียชีวิต.. จากกรณี เกิดข่าวเศร้าสูญเสีย น้องอีฟ ฐานพัฒน์ นักบิดดาวรุ่ง จากอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 65บริเวณถนนราษฎร์อุทิศ ปากซอย51 พบรถจักรยานยนต์ Yamaha N-max สีแดง ป้ายทะเบียน 4ขค6348 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพลิกคว่ำชนต้นไม้ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย1ราย เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ชื่อ ฐานพัฒน์ คูสุวรรณ อายุ …

ขอแสดงความเสียใจ น้องอีฟ ฐานพัฒน์ นักบิดดาวรุ่งอนาคตไกล เสียชีวิต.. Read More

หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่า…เซฟไว้รวยนะ งวดประจำวันที่ 1​​​​​​​​​​​​ ธันวาคม ​​​​​​​​​​2565

ยิ่งเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนก็คงจะต้องมองหาเลขเอาไว้ลุ้นกันสักใบ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย ไม่ได้สนับสนุนให้งบงายนะครับ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณนะครับ เมื่อวันที่ 30​​ ตุลาคม ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า มาหาปลาได่เต่า ห้วย คืองามแท้ เต่าโตนิ เอาไว้ขอเลขก่อนล่ะกัน เต่าตัวใหญ่มาก ที่หลังเต่ามีเลขชัดแจ๋ว เห็นเลข 875 แล้วแต่ดวงใครดวงมันมองเห็นเป็นเลขอะไร โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อย่างไรก็ดีเย็นนี้ขอให้ทุกคนโชคดีนะครับ ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล เรียบเรียง มุมข่าว

หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่า…เซฟไว้รวยนะ งวดประจำวันที่ 1​​​​​​​​​​​​ ธันวาคม ​​​​​​​​​​2565 Read More

ความจริงเผย การตายของแตงโม ส่งผลให้ตอนจบคุณชาย มีการเปลี่ยนแปลง

ความจริงเผย การตายของแตงโม ส่งผลให้ตอนจบคุณชาย มีการเปลี่ยนแปลง ลาจอไปอย่างสร้างความประทับใจสำหรับ ละคร คุณชาย ทางช่องวัน31ล่าสุดทีมเขียนบทมีการเปิดเผยว่า ตอนจบของคุณชายมีการเปลี่ยนแปลง โดยทวิตเตอร์ @111write เปิดเผยเรื่องนี้ไว้ว่า อย่างที่รู้ว่าเกิดเรื่องเศร้าขึ้นกับคุณแตงโม ช่วงนั่นทางทีมบทเขียนบทไปได้ประมาณนึงแล้ว พอทราบข่าวถึงแม้จะไม่ได้สนิทสนมส่วนตัว แต่การจากไปของคุณแตงโมนั้นกระทบความรู้สึกของคนเขียนจนต้องเปลี่ยนชะตาของแม่จันทร์ ตัวจันทร์นั้นร้ายกว่านี้ มีจุดเทิร์นที่หันกลับมาไม่ได้ และต้องตาย แต่พอเกิดเรื่องขึ้นทำให้เราใจหายมาก ยิ่งได้รู้ว่าชีวิตของคุณแตงโมกำลังจะเข้าที่เข้าทาง กำลังจะมีความสุข ก็ยิ่งสะท้อนใจ จึงอยากให้ตัวละครที่เธอมีส่วนร่วมเรื่องสุดท้าย ได้พบโอกาสที่สอง ได้พบกับชีวิตที่มีความสุข จึงได้จันทร์ในเวอร์ชั่นที่ ร้ายแต่น่ารักอยู่บ้าง ทำชั่วไม่ขึ้น ทำอะไรไม่เคยสำเร็จขยันช็อตฟีล …

ความจริงเผย การตายของแตงโม ส่งผลให้ตอนจบคุณชาย มีการเปลี่ยนแปลง Read More

เล ขวิ่ง มาตัวคร่าล้าน% งวด 1/12/65

เล ขวิ่ง มาตัวคร่าล้าน% งวด 1/12/65 งวดนี้ให้มาแล้ว ให้มาแล้ว 3 ตัว สถิติเดินดีมากๆ แอดมินเห็นเลยเอามาฝากลูกเพจทุกท่านให้ได้ติดตามและรับชมกันค่ะ งวดนี้ให้เล ขเด็ ดอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลยจร้า ถ้าชอบก็จัดไป สำหรับท่านไหนที่ไม่ชอบก็ผ่านได้เลยจ้า จะเข้าอีกหรือไม่ไปดูกันได้เลยจ้า เล ขวิ่ง มาตัวคร่าล้าน% งวด 1/12/65 งวดนี้ เล ขวิ่ง มาตัวคร่าล้าน% งวด 1/12/65 งวดนี้ให้เล …

เล ขวิ่ง มาตัวคร่าล้าน% งวด 1/12/65 Read More

1 กย 63ให้มาแล้วเน้นๆ เลขหนุ่มดุ่ย ภรัญฯ 1ธันวาคม 65

ต้องบอกเลยว่าหลังจากประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลผ่านพ้นไปไม่กี่วัน หนุ่มดุ่ย ภรัญฯ ก็รีบลงตัวเลขให้ดูไวมาก เรียกได้ว่าถ้าใครบอกว่าให้หลังเลขออกไม่ได้นะคะ เพราะหนุ่มดุ่ย ให้ก่อนประกาศรางวัลทุกรอบ สำหรับใครที่ตามหนุ่มดุ่ย ภรัญฯ กันอยู่ตลอดหลังจากประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มีนาคม 63 ต้องได้เฮกันอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มดุ่ยของเราก็ให้เข้าเต็มๆ เพราะวันที่ 28 กุมภาพันธ์ หนุ่มดุ่ยได้โพสต์ข้อความระบุว่า โค้งสุดท้าย ถ้า0ยังอยู่ผมชอบ108 109 ผมชอบส่วนตัวนะครับ เลยคำนวณแบ่งๆกันดูเงินของท่านไม่ชอบผ่านนะครับ VDO

1 กย 63ให้มาแล้วเน้นๆ เลขหนุ่มดุ่ย ภรัญฯ 1ธันวาคม 65 Read More

หนุ่มออกรถป้ายแดง จะขับไปอวดเพื่อน ไม่ทันไรได้ยินเสียงดังท้ายรถ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังนายสมาน อายุ 61 ปี นั้นเพิ่งออกกระบะป้ายแดงมาสดๆร้อนๆ กำลังจะขับรถไปอวดเพื่อน แต่จู่ๆถูกรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะปิกอัพ ซึ่งหญิงคนดังกล่าวที่ขับมอไซต์นั้น อายุ 20 ปี หนีออกจากบ้านจะขับรถจากบ้านพักในกรุงเทพมหานคร จะไป จ.มุกดาหาร แต่มัวก้มดูจีพีเอสบนมือถือ เลยเกืดเหตุ ซึ่งแม่หญิงสาวคนดังกล่าวได้เตือนแล้วว่า อย่าไปเพราะมันไกล จนมาเกิดเหตุดังกล่าว ความคิดเห็นชาวโซเชียล เรียบเรียง สยามนิวส์  

หนุ่มออกรถป้ายแดง จะขับไปอวดเพื่อน ไม่ทันไรได้ยินเสียงดังท้ายรถ Read More

เลขอึ่งอ่างเผือก โผล่ตัวเลขเต็มสองตา อึ่งอ่างเผือกนำโชค ขอซื้อ 5 หมื่นไม่ขาย มอบโชคมาแล้ว 2 งวดซ้อน

ews”>ระวิทย์ สามงามแก้ว บอกว่า น้องชายได้ไปจับกบ และจับอึ่ง วันที่ฝนตกและบอกว่าไม่เคยจับอึ่งได้เยอะขนาดนี้ ประมาณ 8-9 กิโลกรัม ก่อนจะกลับบ้าน ได้ส่องไปตามทางเพื่อจะกลับบ้าน เห็นตาแดง ๆ และอึ่งเผือกได้กระโดดเข้ามาหา และได้จับมาด้วย พอถึงตอนเช้าน้องชายบอกว่า ได้อึ่งเผือกมาตัวหนึ่ง จะเอาอึ่งไปปล่อย ตนเองบอกว่า ไม้ต้องปล่อยเอามาให้ผมเลี้ยง น้องชายก็เอาให้มาวันแรกก็ไม่มีอะไร ต่อมาวันที่เลขออกได้ถ่ายภาพอึ่งเผือกลงเฟสบุ๊ก แล้วเพื่อนในเพส ได้เอาภาพอึ่งเผือกไปขยายภาพดู ก็เลยเห็นเป็นตัวเลข ก็เลยถูกเลข นายประวิทย์ บอกต่ออีกว่า ก่อนที่จะได้อึ่งตัวนี้มา ได้เอาหนูพุกที่ตนเองเลี้ยงไว้ขาย …

เลขอึ่งอ่างเผือก โผล่ตัวเลขเต็มสองตา อึ่งอ่างเผือกนำโชค ขอซื้อ 5 หมื่นไม่ขาย มอบโชคมาแล้ว 2 งวดซ้อน Read More

องค์เทพเจ้า เห้งเจีย ประทับ เบิกเนตร 4 จตุโลกบาล เขียนเลข 3 ตัวใส่กระดาษ

วันที่ 30 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดเขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ขณะที่พระมหาอารยนันท์ อานันโท เจ้าอาวาส นำคณะสงฆ์และลูกศิษย์วัด ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ประกอบพิธียกเสาเอก โดยมีนายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธาน ในเวลา 14.00 น.วันที่ 30 พ.ย.65 ระหว่างนั้นนายวิฤทธิ์พล รักษ์พงศ์ อายุ 34 ปี หรือ ปีเตอร์แพน ช่างภาพมือหนึ่งชื่อดังของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งกำลังถ่ายภาพบรรยากาศการจัดเตรียมสถานที่ประกอบพิธียกเสาเอก …

องค์เทพเจ้า เห้งเจีย ประทับ เบิกเนตร 4 จตุโลกบาล เขียนเลข 3 ตัวใส่กระดาษ Read More

สดๆร้อนๆ มาแล้ว เลขน้องกระดิ่งเงินกระดิ่งทอง 1 ธ.ค. 65

ถือเป็นอีกดาราสาวคนดังที่ดวงเฮงมาก สำหรับ อ๋อม สกาวใจ ที่ผ่านมาเจ้าตัวถูกลอตเตอรี่รับโชคมาต่อเนื่อง จนโซเชียลต้องเข้าไปถล่มขอเลขในอินสตาแกรมกันเพียบ เนื่องจากให้ถูกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ภาพจาก oomsakaoja ภาพจาก oomsakaoja ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย สำหรับเลขน้องกระดิ่งเงินกระดิ่งทอง วันที่ 1 ธันวาคม 2565 โดยได้โพสต์ผ่านไอจีของอ๋อม สกาวใจ ที่ใช้ชื่อว่า oomsakaoja โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้องกระดิ่งมาแย้ววว!!! กินข้าวตอกอิ่มแย้วน้องกระดิ่ง เลื่อนดูนะค๊าFC.น้องกระดิ่ง โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก oomsakaoja เลขอะไรดูกันเอาเองนร้า ภาพจาก oomsakaoja เรียบเรียง สยามนิวส์

สดๆร้อนๆ มาแล้ว เลขน้องกระดิ่งเงินกระดิ่งทอง 1 ธ.ค. 65 Read More