ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลาย พูดไว้ แม่นมากๆ เกิดขึ้นจริง

ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลาย พูดไว้ แม่นมากๆ เกิดขึ้นจริง ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลาย พูดไว้ แม่นมากๆ เกิดขึ้นจริง ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลาย พูดไว้ แม่นมากๆ เกิดขึ้นจริง

ขนลุก คำทำนาย ช็อคประเทศ ข่าวใหญ่ หมอปลาย พูดไว้ แม่นมากๆ เกิดขึ้นจริง Read More

ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน คลิป

ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน คลิป ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน คลิป ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน คลิป ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน คลิป ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน คลิป VDO ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน …

ข่าวด่วน เสียชีวิตแล้ว ตลกชื่อดัง จากไปกระทันหัน คลิป Read More

คนดีไม่มีวันตาย…คลิปอาลัย ‘หมอแชมป์’ ผู้เสียสละ จนตัวเองเสียชีวิต แม่เศร้าวันนี้ไม่มีลูกแล้ว คนดีไม่มีวันตาย…คลิปอาลัย ‘หมอแชมป์’ ผู้เสียสละ จนตัวเองเสียชีวิต แม่เศร้าวันนี้ไม่มีลูกแล้ว คนดีไม่มีวันตาย…คลิปอาลัย ‘หมอแชมป์’ ผู้เสียสละ จนตัวเองเสียชีวิต แม่เศร้าวันนี้ไม่มีลูกแล้ว VDO

เผยต้นเพลิงกาสิโนปอยเปต สุดสลดเด็กบ่อนชี้จุดทางหนีไฟมีที่เดียว. วันที่ 29 ธ.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานถานการณ์เพลิงไหม้ที่ โรงแรมแกรนด์ ไดมอนด์ ซิตี้ แอนด์ กาสิโน ในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา จากการสอบถาม “ร.ต.อ.กฤษณะ เอี่ยมสอาด ” กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สระแก้ว เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทาง ตม.ของกัมพูชาได้มีการร้องขอความเหลือ หลังจากที่ไม่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ทางเจ้าหน้าที่ฝั่งไทยเลยมีการประสานส่งกู้ชีพและรถดับเพลิงเข้าไปช่วยเหลือ โดยการเข้าไปช่วยเเหลือพบว่าเลื้องต้นมีทั้งลุคคลที่สำลักควันไฟ และมีการได้รับบาดเจ็บจากการกระโดดจากที่สูงลงมา จุดที่เกิดเหตุนั้นเริ่มมาจากที่ตึกอาคาร 5 ชั้นด้านหลัง …

คนดีไม่มีวันตาย…คลิปอาลัย ‘หมอแชมป์’ ผู้เสียสละ จนตัวเองเสียชีวิต แม่เศร้าวันนี้ไม่มีลูกแล้ว คนดีไม่มีวันตาย…คลิปอาลัย ‘หมอแชมป์’ ผู้เสียสละ จนตัวเองเสียชีวิต แม่เศร้าวันนี้ไม่มีลูกแล้ว คนดีไม่มีวันตาย…คลิปอาลัย ‘หมอแชมป์’ ผู้เสียสละ จนตัวเองเสียชีวิต แม่เศร้าวันนี้ไม่มีลูกแล้ว VDO Read More

ชายวัย 53 ซื้อรถแค่วันเดียว ขับมาจะให้พระเจิม ไม่ทันไร คาวัดเลย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้ง รถยนต์พุ่งชนรถยนต์และสิ่งของภายในวัดสารอด จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ คันสีขาวชนกับรถกระบะสีเขียวภายในเต็นท์หน้าโบสถ์ และยังมีร่องรอยของความเสียหายที่ฐานวางพานพุ่มแตกหัก ส่วนบริเวณรอบๆ พบร่องรอยของการเฉี่ยวชนระหว่างทางเป็นกระถางต้นไม้ล้มระเนระนาด ไปโดนกับรถยนต์ที่จอดในเต็นท์อีก 2 คัน ส่วนรถคันเกิดเหตุเป็นรถยนต์ BMW 2 สีขาว นั่งมากัน 2 คน มีลักษณะคล้ายคนดื่มมา ในรถมีถุงขนมปัง กล่องข้าว และขวด เ ห ล้ าขาว ขวดน้ำ ถุงอาหารใส่บาตร ส่วนรถที่โดนชนเป็นรถกระบะ …

ชายวัย 53 ซื้อรถแค่วันเดียว ขับมาจะให้พระเจิม ไม่ทันไร คาวัดเลย Read More

ใบเฟิร์นกับนายโผล่เช็คอินสก๊อตแลนด์ โฟกัสผิดจุดที่มือ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักไม่ว่าจะขยับไปไหนก็ถูกจับตามองไม่ขาดสายตา สำหรับคูุ่ของ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซึ่งทั้งคู่ได้ตกลงสิ้นสุดสถานะเฟรนด์โซน ขยับมาทำความรู้จักกันมากขึ้น หลังจากที่ฝ่ายชายได้สารภาพว่าชอบนางเอกสาว ท่ามกลางแรงเชียร์จากแฟนคลับทั้งประเทศ ที่ลุ้นในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในขณะนี้ โดยก่อนหน้านี้หนุ่มนาย โพสต์คลิปบนสตอรี่เป็นบรรยากาศในเมืองแห่งหนึ่งที่ต่างประเทศ ที่ดูหนาวไม่ใช่น้อย และในคลิปถัดมาก็ถ่ายว่าตนกำลังเอร็ดอร่อยอยู่กับอาหาร แฮมเบอร์เกอร์ จากสองคลิปดังกล่าวก็คาดเดาได้ว่าพระเอกหนุ่มของเรานั้นคงไปเที่ยวสิ้นปีที่ต่างประเทศอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าตลอดทั้งทริปนี้จะยังไม่มีภาพถ่ายร่วมเฟรมของทั้งสองคนปรากฎให้เห็นอย่างเป็นทางการ แต่ทุกครั้งที่มีความเคลื่อนไหวบนพื้นที่โซเชียลฯ ก็จะมีแฟนๆ เข้าไปเชียร์ไปลุ้นรอดูช็อตฟินตลอด ล่าสุดหนุ่มนายก็ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาะเช็ตล่าสุดผ่านอินสตาแกรม @naphat_nine เผยให้เห็นภาพของตัวเองในมุมต่างๆ แถมยังถูกโฟกัสผิดจุดเพราะกระเป๋าสีขาวที่เจ้าตัวถืออยู่ในมือ คือใบเดียวกันกับของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก …

ใบเฟิร์นกับนายโผล่เช็คอินสก๊อตแลนด์ โฟกัสผิดจุดที่มือ Read More

เท่ง เถิดเทิง พูดจากใจถึงนิสัยคนไทยส่วนใหญ่ หลังมีคนพูดถึงลูกสะใภ้ในทางไม่ดี

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในลูกคนดังวงการบันเทิง ที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางของตัวเอง สำหรับ โหงวเฮ้ง วัย 26 ปี ลูกชายคนโตของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ที่ไปเอาดีทางด้านยูทูบเบอร์ จนได้รับความนิยม มีจำนวนสมาชิกผู้ติดตามช่อง GangBad TM มากกว่า 472,000 ซึ่งก่อนหน้านี้ โหงวเฮ้ง ได้โพสต์คลิปประกาศข่าวดี เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้กับครอบครัว คุณพ่อเท่ง และคุณแม่มาลา จะได้เป็นปู่และย่า มีหลานให้อุ้ม เมื่อเจ้าตัวกำลังจะมีลูก เป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง ล่าสุด โหงวเฮ้ง ได้เชิญพ่อเท่งมาออกรายการในช่องยูทูบ โหงวเฮ้ง ตอน …

เท่ง เถิดเทิง พูดจากใจถึงนิสัยคนไทยส่วนใหญ่ หลังมีคนพูดถึงลูกสะใภ้ในทางไม่ดี Read More

ซูมดูชัดๆ เฟี้ยวฟ้าว ถูกลอตเตอรี่ 85 ใบ รวยส่งท้ายปี

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 30 ธันวาคม 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 157196 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 007 522 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 250 425 เลขท้าย …

ซูมดูชัดๆ เฟี้ยวฟ้าว ถูกลอตเตอรี่ 85 ใบ รวยส่งท้ายปี Read More

รีบด่วน รัฐบาลให้ติดต่อรับของขวัญปีใหม่ 2566 กลุ่มไหนบ้างเช็กเลย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ได้ประกาศให้ปี 2566 เป็นปีแห่ง สุขภาพสูงวัยไทย และเริ่มขับเคลื่อนโยบายจากการมอบของขวัญปีใหม่ตลอดปีหลายรายการ รัฐบาลจึงขอเชิญชวนผู้สูงอายุทั่วประเทศเข้ารับของขวัญ โดยติดต่อผ่านอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน(อสม.) หรือหน่วยบริการสาธารณสุขใกล้บ้าน อาทิ การคัดกรองสุขภาพผู้สูงอายุ การจัดบริการคลินิกผู้สูงอายุในโรงพยาบาลทุกระดับ มอบวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นแก่การใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ ได้แก่ แว่นสายตาจำนวน 1 ล้านชิ้น ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ จำนวน 5 ล้านชิ้น ฟันเทียมและรากฟันเทียม จำนวน 36,000 ราย การดำเนินการเพื่อส่งมอบของขวัญปีใหม่แก่ผู้สูงอายุนี้ จะเป็นการทำงานร่วมกันของทุกหน่วยงานของกระทรวงสาธารณสุข ผ่านการมอบหมายให้ …

รีบด่วน รัฐบาลให้ติดต่อรับของขวัญปีใหม่ 2566 กลุ่มไหนบ้างเช็กเลย Read More

วงการเศร้า นักร้องหนุ่มคนดังจากไปแล้วด้วยวัยเพียง 31 ปี

เรีบกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งข่าวเศร้า ที่แฟนๆเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีสื่อต่างประเทศได้เผยแพร่ข่าวเศร้าโจ เมอร์ซา”ล มาร์เลย์ หลานชายของบ็อบ มาร์เลย์ ตำนานเร้กเก้ชื่อดังได้จากไปในสหรัฐอเมริกาด้วยวัย 31 ปี โจเซฟ มาร์เลย์ ถูกพบว่าเขาได้เสียชีวิตลงในรถ หลังจากมีรายงานว่าป่วxด้วยโรxหอxหืx นักร้องวัย 31 ปีนักข่าวชาวจาเมกา ซึ่งทวีตว่า Marley ถูกพบว่าไม่ตอบสนองในรถเมื่อเช้าวันอังคาร 27 ธ.ค. 2565 ที่ผ่านมา ขอแสดงความเสียใจ เรียบเรียงโดย siamnews  

วงการเศร้า นักร้องหนุ่มคนดังจากไปแล้วด้วยวัยเพียง 31 ปี Read More

ส่องความคิดเห็นโซเชียล หลังบิ๊กเอ็ม โพสต์ยอมรับไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 จริง

จากกรณีที่บิ๊กเอ็ม พระเอกหนุ่มก็ได้โพสต์ผ่านไอจี bigm_krittarit พร้อมยอมรับว่าไม่ได้ถูกรางวัลจริง โดยได้ระบุข้อความว่า ผมกราบขอโทษครับ สำหรับโพสต์แรกที่ผมโพสต์ในไอจี ว่าถูกรางวัลที่ 1 มันเกิดจากความตื่นเต้น ทำให้ผมเข้าใจคลาดเคลื่อนและสื่อสารผิดพลาด ซึ่งที่จริงผมไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากการที่พี่โอ๊ตถูกรางวัลที่ 1 เนื่องจากในวันที่ผมกับพี่สาวคนสนิทไปส่งสบู่นายา พี่โอ๊ตบอกว่า ถ้าพี่โอ๊ตเขาถูกรางวัลที่1 เขาจะแบ่งเงินรางวัลให้ผม ซึ่งเขาทำจริงตามคำพูดจริงๆ ครับ มีคนสงสัยว่า ทำไมผมไม่เอาเงินกลับวันที่แสดงคอนเสิร์ต เพราะผมไม่มีทีมงานเก็บเงินและเงินสดจำนวนเยอะมาก แต่หลังจากวันนั้น ผมได้ให้พี่สาวคนสนิทคนเดิม ไปรับเงินสดแทน ปัจจุบันผมใช้เงินไปบางส่วนแล้วและเหลือบางส่วนครับ ผมต้องขอโทษแฟนคลับ และทุกคนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดครับ ผมขอยืนยันอีกครั้งว่า ผมไม่ได้รับจ้างไปสมอ้างว่า …

ส่องความคิดเห็นโซเชียล หลังบิ๊กเอ็ม โพสต์ยอมรับไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 จริง Read More