ด่วน คนใกล้ชิดยืนยัน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 31 มี.ค.66 ความคืบหน้าจาก กรณีที่ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักธุรกิจชื่อดัง และอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ถูกนำตัวส่งรักษาที่ห้องไอซียู รพ.บุรีรัมย์ อย่างเร่งด่วนเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ด้วยภาวะฮีทสโตรกหรือโรคลมแดด ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ที่ รพ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่ช่วงเย็นจนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด …

ด่วน คนใกล้ชิดยืนยัน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เสียชีวิตแล้ว Read More

อ๋อม อรรคพันธ์ ผ่าตัดวันนี้เป็นมะเร็งใกล้หัวใจ-ลามถึงปอด ระยะที 2 ทุกคนร่วมส่งกำลังให้ คุณ อ๋อม อรรคพันธ์ ผ่าตัดคืนนี้ให้ปลอดภัยด้วยเถิด..!

อ๋อม อรรคพันธ์ ผ่าตัดวันนี้เป็นมะเร็งใกล้หัวใจ-ลามถึงปอด ระยะที 2 ทุกคนร่วมส่งกำลังให้ คุณ อ๋อม อรรคพันธ์ ผ่าตัดคืนนี้ให้ปลอดภัยด้วยเถิด เป็นพ ระเอกหนุ่มหน้าเข้ม ที่เคยครองใจผู้ชมมาแล้ว “อ๋อม อรรคพันธ์” เชื่อว่าหลายคน ต้องคุ้นหน้ามาบ้าง เล่นละครมานับสิบเรื่อง ประกบคู่นางเอกแนวหน้ามากมาย ทั้งสูงและ หุ่นดี ทำให้เคยได้รับโอกาสเดินแบบ กระทั่งฝีมือถูกยอ มรับ ทำให้มีรางวัลบนเวทีดังมาแล้ว ช่วงหลัง แฟนคลับต่างคิดถึง จู่ๆเขาห่างจอไป ทั้งที่คิวแน่นเล่นเกือบทั้งปี ซึ่งได้ยินแว่วๆ …

อ๋อม อรรคพันธ์ ผ่าตัดวันนี้เป็นมะเร็งใกล้หัวใจ-ลามถึงปอด ระยะที 2 ทุกคนร่วมส่งกำลังให้ คุณ อ๋อม อรรคพันธ์ ผ่าตัดคืนนี้ให้ปลอดภัยด้วยเถิด..! Read More

บ้าน ‘หนูเล็ก ก่อนบ่าย’ สู้ 20 ปีกว่าจะรวย ลาวงการไปเป็นแม่ค้า..

สู้ 20 ปีกว่าจะรวย ลาวงการไปเป็นแม่ค้า! บ้าน ‘หนูเล็ก ก่อนบ่าย’ ไลฟ์ขายของซื้อรถหรู 5 ล้าน รวยจนข้างบ้านสงสัย “หนูเล็ก” ไม่ปฏิเสธเหตุคนมองรวย ลั่นเพราะขยันทำงาน พร้อมเผยสีแดงนำโชคให้ชีวิต ถูกเมาท์ทั่ววงการว่าเป็นตลกหญิงแห่งยุคที่รวยที่สุดในสามโลก   สำหรับ “หนูเล็ก ก่าก๊า” หลังสร้างความฮือฮาด้วยการถอยรถปอร์เช่ป้ายแดง เริ่ดเวอร์กว่าตลกคนอื่นเป็นไหน ๆ งานนี้ไม่รอช้าพร้อมเคลียร์คัท   เปิดใจกับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” แห่งรายการดัง เล่าทุกเรื่องลับ..รวยเกินเบอร์เพราะอะไรกันแน่ …

บ้าน ‘หนูเล็ก ก่อนบ่าย’ สู้ 20 ปีกว่าจะรวย ลาวงการไปเป็นแม่ค้า.. Read More

พฤติกรรมหลังกล้อง ‘นุ่น สุทธิภา’ ไม่สมฉายา ‘จ้าวลู่ซือเมืองไทย’

ทำไจไม่ได้ ไม่ขอแชร์ลูกกับใครแม้แต่พ่อ! คฤหาสน์ ‘นุ๊ก สุทธิดา’ ไร้ปัญหา หอบลูกติด 2 อยู่ร่วมบ้านสามีเด็กมาเลย์ เป็นคุณแม่คนเก่งคนหนึ่งของวงการ สำหรับนักร้องและดาราสาว “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ที่ตอนนี้มีลูกชายเป็นแก้วตาดวงใจ 3 คน “ปิ๊ปโป้ ฐปนต” , “ปาแปง อินทัช” และ“น้องอดัม” ที่เจ้าตัวทุ่มเทการดูแลลูกๆ ด้วยตัวเอง “ตอนนี้ “ปิ๊ปโป้” เพิ่งจะอายุ …

พฤติกรรมหลังกล้อง ‘นุ่น สุทธิภา’ ไม่สมฉายา ‘จ้าวลู่ซือเมืองไทย’ Read More

เผยชีวิต ‘ไฮโซสุมาณี’ วัย 82 ปี ถอดวิกทองคู่ใจ อยู่อย่างหน้าไม่แต่ง..!!

เป็นไฮโซคนดังที่หลายคนคุ้นตากับลุคแต่งหน้าแต่งตัวจัดเต็ม สำหรับ สุมณี คุณะเกษม ไฮโซหมื่นล. เจ้าของฉายา “บาร์บี้เมืองไทย” แต่เมื่อเข้าไปดูในโลกooนไลน์ของเจ้าตัว ก็มักจะมีลุคสบาย ๆ กับเบื้องหลังกว่าจะแต่งเต็มอย่างที่หลาย คนเห็นในภาพมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเป็นระยะ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไฮโซสุมณี คุณะเกษม ก็ออกมาเผยลุคหน้าสด ขณะลองชุดถ่ายงาน ใส่ฟิลเตอร์น่ารัก ๆ เป็นหูกระต่าย แก้มแดง พร้อมเพลงประกอบขำ ๆ เรียกได้ว่าเป็นลุคที่ไม่ได้เห็น บ่อยนัก ทำเอาแฟน …

เผยชีวิต ‘ไฮโซสุมาณี’ วัย 82 ปี ถอดวิกทองคู่ใจ อยู่อย่างหน้าไม่แต่ง..!! Read More

ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์

ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์ ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์ ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์ ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์ ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์ ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์ VDO

ชะตาชี้ชัดรวย!!5วันเกิด”วาสนาดี มหาเฮง หยิบจับอะไรก็รวย”เป็นเงินเป็นทอง รุ่งโรจน์ Read More

ทำอะไร เทวดารู้หมด!! 4วิธีเพิ่ม อิทธิฤทธิ์ ให้เทวดา สมดั่งใจหวัง มอบโชคลาภ

ทำอะไร เทวดารู้หมด!! 4วิธีเพิ่ม อิทธิฤทธิ์ ให้เทวดา สมดั่งใจหวัง มอบโชคลาภ ทำอะไร เทวดารู้หมด!! 4วิธีเพิ่ม อิทธิฤทธิ์ ให้เทวดา สมดั่งใจหวัง มอบโชคลาภ ทำอะไร เทวดารู้หมด!! 4วิธีเพิ่ม อิทธิฤทธิ์ ให้เทวดา สมดั่งใจหวัง มอบโชคลาภ VDO ทำอะไร เทวดารู้หมด!! 4วิธีเพิ่ม อิทธิฤทธิ์ ให้เทวดา สมดั่งใจหวัง มอบโชคลาภ

ทำอะไร เทวดารู้หมด!! 4วิธีเพิ่ม อิทธิฤทธิ์ ให้เทวดา สมดั่งใจหวัง มอบโชคลาภ Read More

พาไปส่องบ้าน “นุนี เทคมีเอ้าท์” ที่เวียงจันทร์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยจากประเทศลาว ที่โด่งดังจากรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ สำหรับ นุนี กุมพลภักดี ที่หากย้อนกลับไปช่วงปี 2560 จะเห็นว่าเธอนั้นได้เจอรักกับหนุ่มชาวไทย อ๊อฟ ยิ่งยศ ในรายการดังกล่าว และตอนนี้ถ้าใครได้ติดตามชีวิตของทั้งคู่ จะเห็นว่าได้ตัดสินใจแต่งงานกันอย่างถูกต้องตามประเพณีแล้ว ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปชมบ้านของสาวนุนีที่ประเทศลาวกันค่ะ เรื่องราวความรักจะพามาดูเรื่องราวของคู่รักที่เจอกันในรายการดังอย่าง Take Me Out Thailand นั่นก็คือสาวนุนี กุมพลภักดี สาวลาว หน้าสวยพูดไพเราะ กับแฟนหนุ่ม อ๊อฟ ยิ่งยศอ๊อฟ หรือที่เรียกกันว่า อ๊อฟ ลายพราง …

พาไปส่องบ้าน “นุนี เทคมีเอ้าท์” ที่เวียงจันทร์ Read More

ดังระดับโลกไม่ง้อใบปริญญา! เปิดวุฒิที่แท้จริง ‘ลิซ่า’ พูดได้ 7 ภาษา น้อยคนจะรู้เรียนจบอะไรมา

รร.สมัยมัธยม ย้อนวันวานภาพศิษย์เก่า ‘ลิซ่า BlackPink’ บอกเลยเจ๋งแต่เด็ก เรียกได้ว่ากำลังถูกพูดถึง และชื่นชมในศักยภาพความสามารถไปทั่วทุกพื้นที่ สำหรับไอดอลสาวชาวไทยสุดฮอต “ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ล่าสุดเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง “LALISA” ที่มาพร้อมด้วย ด้วยท่อนแร็พ ทำนอง และท่าเต้นทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมถึงแต่ละชุดในเอ็มวีดังกล่าว ก็สะท้อนตัวตนของลิซ่าได้เป็นอย่างดี ทำยอดวิวทะยานพุ่งไม่หยุดอย่างต่อเนื่อง จนทุบสถิติที่ถูกสร้างมาไว้อยากมากมายนั้น ความคืบหน้าล่าสุด แฟนเฟซบุ๊กเพจ โรงเรียนประภามนตรี 2 ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ ลิซ่า …

ดังระดับโลกไม่ง้อใบปริญญา! เปิดวุฒิที่แท้จริง ‘ลิซ่า’ พูดได้ 7 ภาษา น้อยคนจะรู้เรียนจบอะไรมา Read More

ล่าสุด ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ขอเดินหน้าง้อ ‘ก้อย’ ยังหวังคืนดีไม่จบความสัมพันธ์

นิกกี้ เดินหน้าง้อ ก้อย โกบอย ยังหวังให้กลับมาคืนดี เชื่อต้องใช้เวลา การเลิกรากันของ นิกกี้ ณฉัตร กับ ก้อย อรัชพร ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเศร้าไปตามๆ กัน แต่หลายคนยังแอบหวัง อยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม รวมไปถึง โกบอย ยูทูบเบอร์คนดังผู้จัดการของ นิกกี้ และนิกกี้กับก้อยต่างเคารพเหมือนพ่อคนหนึ่งด้วย ล่าสุด โกบอย ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมทักทายแฟนๆ พร้อมกับพูดถึงนิกกี้ในตอนนี้ว่า กีฬาเท่านั้นที่จะรักษาแผลใจได้ ตอนนี้ไม่อยากให้นิกกี้เสพโซเชียลเท่าไร อยากให้อยู่กับตัวเอง พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า เตรียมดูแลนายน้อยไม่ให้ด่างพร้อย …

ล่าสุด ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ขอเดินหน้าง้อ ‘ก้อย’ ยังหวังคืนดีไม่จบความสัมพันธ์ Read More